THE LONG HAI RESORT – BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự nghỉ dưỡng The Long Hai Resort gồm 58 Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Được thiết kế theo phong cách Tây Âu, gồm 4 dãy Biệt thự nghỉ dưỡng trong đó chia ra: Biệt thự view biển, biệt thự view núi.

  • Với 2 mẫu biệt thự có khuôn viên diện tích từ 300 m2 – 500 m2 có lối kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi
  • Không gian mở, kết nối với môi trường xanh, thoáng đãng.
  • Sân vườn, hồ bơi và các phòng chức năng.

SƠ ĐỒ 58 CĂN BIỆT THỰ 5 SAO

  • Khu vực Biệt thự gồm 58 căn được chia ra làm 4 dãy với tên gọi được ấy cảm hứng từ rượu vang Pháp và phong cách thiết kế đậm chất Tây – Âu
  • Dãy A1 Sauvignon hướng nhìn chính Đông Nam (Hướng biển Long Hải) gồm 14 căn biệt thự
  • Dãy A2 Merlot hướng nhìn chính Tây Bắc (Hướng núi Minh Đạm) gồm 14 căn biệt thự
  • Dãy A3 Chardonnay hướng nhìn chính Đông Nam (Hướng biển Long Hải) gồm 15 căn biệt thự
  • Dãy A4 Pinot Noir hướng nhìn chính Tây Bắc (Hướng núi Minh Đạm) gồm 15 căn biệt thự
  • Biệt thự được thiết kế theo 2 mẫu chính, gồm 2 tầng với một trệt, một lầu và tầng mái. Có khu vực hồ bơi, garage để xe, khu vực sân vườn, Solar năng lượng mặt trời.

The Long Hai Resort – Hương vị rượu vang

The Long Hai là một resort nghỉ dưỡng cao cấp, nó là hiện thân của sự thịnh vượng và phồn vinh. Còn rượu vang là món quà quý giá mà tự nhiên ban cho loài người. Nó không chỉ là một loại đồ uống sang trọng, quý tộc mà nó còn mang một nét văn hóa vô cùng độc đáo. Vì thế việc đặt tên các dãy biệt thự tại Long Hai Resort theo tên các loại rượu vang cũng giống như là thể hiện sự quý phái và tinh tế cho người sở hữu nó.

Cuộc sống ở con người Long Hải nơi đây, mọi sinh hoạt hàng ngày trôi qua rất êm ả và yên bình. Nó giống như là hương vị của chai rượu vang: êm dịu nhưng nồng nàn, vị chát nhưng quyến rũ. Trong rượu vang có chứa hàng trăm loại mùi vị khác nhau, càng uống càng thấm. Cũng như là những căn villas nơi đây- nơi để hưởng thụ cuộc sống.

The Long Hai Resort – Dãy Villas theo tên rượu vang

Có 2 loại rượu vang gồm: vang đỏ (Pinot Noir, Merlot) và vang trắng (Sauvignon Blanc, Chardonnay). 4 cái tên: Sauvignon Blanc, Pinot Noir, Chardonnay, Merlot tương ứng với 4 dãy villas vừa thể hiện được sự sang trọng vừa thể hiện sự tinh tế.

The Long Hai Resort – Dãy Sauvignon

Dãy A1 là Sauvignon – chính là tên một loại rượu vang trắng. Các chuyên gia đã sử dụng cụm từ ”sắc nét, tao nhã kết hợp sự tươi tắn” để thể hiện sự tuyệt vời về rượu vang Sauvignon. Bên cạnh đó rượu vang Sauvignon thường được dùng với đồ ăn hải sản và đồ tươi sống nên phù hợp với dãy A1 hướng biển.

The Long Hai Resort – Dãy Merlot

Dãy A2 là Merlot- tên một loại vang đỏ nhẹ nhàng và sâu đậm. Merlot cũng giống như một cô gái yêu kiều, diễm lệ, hơi đẫy một chút nhưng rất hấp dẫn. Rượu vang Merlot thường dùng với thịt đỏ, thịt cừu, nấm, thịt gà, thịt lợn cũng có thể là một kết hợp tuyệt vời. Nên phù hợp với dãy A2 hướng nhìn núi Minh Đạm.

The Long Hai Resort – Dãy Chardonnay

Dãy A3 là Chardonnay- tên một loại vang trắng. Chardonnay có vị ngọt nhẹ và chua nhẹ được xem như một cô nàng cá tính nhưng nhẹ nhàng. Rượu vang Chardonnay thường dùng với đồ ăn hải sản và đồ tươi sống nên phù hợp với hướng A3 hướng biển.

The Long Hai Resort – Dãy Pinot Noir

Dãy A4 là Pinot Noir- tên một loại vang đỏ nhẹ nhàng, êm dịu. Pinot Noir thường dùng với thịt đỏ, thịt cừu và các món hầm. Nấm, thịt gà, thịt lợn cũng là một kết hợp tuyệt vời. Nên phù hợp với dãy villas A4 hướng nhìn vào núi Minh Đạm.