fbpx

Cập nhật hình ảnh tại Lễ khai trương Biệt thự mẫu dự án The Long Hai Resort

Ngày 12.01.2019, tại Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Lễ khai trương Biệt thự mẫu dự án The Long Hai Resort. 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và giới đầu tư. The Long Hai Resort khẳng định là dự án vượt trội với chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt, vị trí đẹp, hệ thống tiện ích nhập khẩu, chính sách ưu đãi, chiết khấu tốt. Chính vì vậy, đây sẽ là kênh đầu tư an toàn, tin cậy để gửi gắm tài sản với mức sinh lời vượt trội, đồng thời đem lại khoản thu nhập trọn đời. 

Trong chương trình khai trương Biệt thự mẫu, Đại diện Chủ Đầu tư PPG Holding, đơn vị Phân phối và Tiếp thị độc quyền DSG LAND cùng các đơn vị khác đã cắt băng khai trương Biệt thự. Hai biệt thự đã được đưa vào hoạt động và luôn luôn sẵn sàng đón tiếp tất cả Quan khách đến tham quan.

 

 

Chương trình được diễn ra với sự tham dự của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), Trung tướng công an TP.HCM, ông Phạm Công Tuyến, Chủ tịch PPG Holdings và hơn 500 khách mời, là các đối tác thân thiết, khách hàng và các nhà đầu tư trên cả nước. Với những thành quả đang từng bước đạt được, The Long Hai Resort hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu uy tín, nhận được sự quan tâm tích cực từ những ai quan tâm đến Bất động sản nghỉ dưỡng.