fbpx

Khương Thịnh Real: Đồng Phân Phối Dự Án

Sơ Lược Về Khương Thịnh Real

Khương Thịnh Real (KTR) là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh. Khương Thịnh Real là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Công ty đi chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu.

Công ty với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công ty hoạt động qua nhiều năm tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều và có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Homyland, Lotus Aparment, The Gold View,..là những dự án nổi bật mà Công ty đã triển khai. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty đã thành lập 2 công ty con. Đó là Công ty Cổ phần TBI Holding và Công ty Xây dựng thiết kế nội thất KTF. Mục tiêu trong những năm tới là mở rộng nhiều chi nhánh ở Miền Bắc, Miền Nam, Khu Đông, Khu Nam của TP Hồ Chí Minh.

Khương Thịnh Real Và Sự Khác Biệt

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đây là điều mang đến cho Khương Thịnh Real khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác.

“ Bắt tay hợp tác- phát triển song hành- đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”. Đây là phương châm tạo nên sự thành công cho Công ty

Đồng Hành Phân Phối

Hiện tại Công ty đang phân phối chính thức dự án The Long Hai Resort. Một biển thự biển 5 sao đẳng cấp tọa lạc tại Thị Trấn Long Hải- Bà Rịa Vũng Tàu.