fbpx

Vina House: Đồng Phân Phối Dự Án

Sơ Lược Về Vina House

Vina House thành lập vào tháng 01/2015 với tên gọi: Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Nhà Việt. Là công ty chuyên Đầu tư Phát triển các dự án căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thành lập chưa lâu nhưng Vina House đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bất động sản. Vina House với những dự án có quy mô lớn như: Xi Grant Court, Hà Đô Centrosa, The Gold View. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền dự án Topaz Home, Topaz City,… đã bán ra trên 2000 căn hộ.

Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là động lực giúp Vina House nỗ lực và hoàn thiện từng ngày. Vina House là những người đồng hành trong hành trình Xây dựng tổ ấm lí tưởng. Luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đầy đủ tiêu chí. Những tiêu chí đó là vị trí đắc địa, nội thất cao cấp, tiện ích phong phú đa dạng và giá cả hợp lí.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức,…Vina House luôn tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Công ty mang đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng qua những dự án giá trị chất lượng – uy tín – bền vững.

Vina House Và Dự Án Mới

Hiện tại, Vinahouse cùng Khương Thịnh Real và DSG LAND đang phân phối dự án The Long Hai Resort. Đây là dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao với đẳng cấp thượng hạng hiếm có.